Tiện ích hay‎ > ‎

Tuổi thọ của một hộp mực máy in

đăng 07:04, 18 thg 5, 2016 bởi Trần Anh   [ đã cập nhật 07:06, 18 thg 5, 2016 ]
Không có tuổi thọ chính xác cho một hộp mực máy in, sử dụng được lâu hay chóng còn phụ thuộc rất nhiều vào người dùng. Nếu bạn thường xuyên sử dụng các loại mực in giá rẻ thì điều đó đồng nghĩa với tuổi thọ của máy. Đa số các máy in đều sử dụng hình thức đổ mực thay vì mua hộp mực mới, nhưng đổ mực ngoài cũng có vài loại mực ngoài.

Theo kinh nghiệm chúng tôi nhận thấy sau khi đổ mực cho cartridge từ 4-5 lần ( Đối với mực loại 1 ) thì các linh kiện của hộp mực bặt đầu bị lỗi, các lỗi xuất hiện ngẫu nhiền từ thanh gạt, trống drum, bộ sấy hay bao lụa trong đó có trống và gạt mực là 2 lỗi phổ thông và xuất hiện nhiều nhất. Sau một vài lần thay thế linh kiện thì hộp mực đó sẽ không còn sử dụng được nữa và phải thay hộp mực khác.
tuổi thọ của hộp mực máy in

Nhưng xét cho cùng thì chi phí vẫn rẻ hơn cả chục lần so với sử dụng mực in chính hãng đi theo máy. Nếu gia đình bạn đang sử dụng máy in và còn băn khoăn về đổ mực hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ tin học đổ mực sửa máy in tại hà nội cực kì uy tín và nhiệt tình

Xin ghi rõ nguồn nếu coppy để tôn trọng tác giả.
Nguồn: bacsimayin.com