Tiện ích hay‎ > ‎

Mực in yếu tố quan trọng trong việc mua máy in

đăng 16:30, 29 thg 11, 2014 bởi Trần Anh   [ đã cập nhật 16:31, 29 thg 11, 2014 ]
Yếu tố quan trọng trong việc mua máy in

    Mực in là yếu tố quan trọng nhất trong việc lựa chọn một chiếc máy in.

    Bởi nếu nếu với mục đích sử dụng lớn thì hàng tháng bạn sẽ phải đổ mực máy in tại nhà 1-2 lần. Một năm sẽ tương đương với khoảng 20 lần đổ mực nếu máy in của bạn sử dụng loại mực cao cấp thì chắc chắn rằng số tiền bơm mực in hàng tháng của bạn sẽ rất lớn. Chỉ sau 1 năm có thể nhiều hơn cả giá trị của máy.

    Do đó trước khi lựa chọn một sản phẩm máy in của bất kì một hãng máy in nào trên thị trường thì điều đầu tiên bạn lên quan tâm đến giá thành của mực in. Giá máy cao một chút nhưng giá thành thay mực in lại rẻ sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn và công ty so với một chiếc máy giá rẻ nhưng giá thay mực in lại đắt.

mực in

    Việc bạn băn khoăn, cân nhắc các khoản mua hộp mực mới hay chi phí đổ mực máy in. Nhiều model máy in phun có giá hộp mực thay thế còn cao hơn nhiều so với giá mua máy. Bạn không cần băn khoan nhiều về vấn đề này; hầu hết mỗi model hộp mực đều được các hãng công bố dung lượng của nó. Hay chính là số trang mà một hộp mực có thể in khi hết mực. Bạn nên chon những mẫu máy in có thể sử dụng dài và có thể đổ mực nhiều lần dễ dàng không nên chọn những mãy có hộp mực khó thay thế hoặc khó đổ mực hay chi phí cho mỗi lần đổ mực cao.

    Hầu hết các mẫu máy in đều có ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Bạn nên cân nhắc để chọn đúng loại máy in phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như nhu cầu in ấn của gia đình cũng như của văn phòng. Điều quan trọng là xác định chi sửa chữa hộp mực cũng như các linh kiện sau này.

    Hãy gọi điện qua hotline 097 565 3986 cho chúng tôi nếu cần sự tư vấn kĩ càng trong việc lựa chọn một sản phẩm máy in phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.