Tiện ích hay‎ > ‎

Khắc phục máy in Epson T50 T60 nháy 2 đèn liên tục

đăng 07:20, 11 thg 11, 2015 bởi Trần Anh   [ đã cập nhật 08:20, 11 thg 11, 2015 ]
Hiện tượng máy in Epson T50 T60 1390 nháy 2 đèn đỏ liên tục ? Nguyên nhân và cách khắc phục.

- Máy in Epson được biết đến chủ yếu với các sản phẩm in màu, sử dụng in ảnh là chủ yếu và trong quá trình sử dụng máy gặp phải những vướng mắc khó giải quyết là chuyện hết sức bình thường và hôm nay TC Print xin gửi tới quý khách hàng bài viết máy in Epson báo lỗi 2 đèn đỏ Trình bầy rõ nguyên nhân và cách khắc phục triệt để vấn đề.

- Với tình trạng nháy 2 đèn đỏ được chia làm 2 trường hợp sau đây. Bạn hãy xem máy in nhà mình nằm trong trường hợp nào và sửa máy in epson theo chỉ dẫn nhé. 
  1. Khi khởi động máy 2 đèn nháy lần lượt luân phiên nhau theo một nhịp
máy in epson t50 t60 nháy 2 đèn liên tục

+ Nguyên nhân:
- Do quá trình chúng ta sử dụng máy sẽ đếm bản in khi máy bị 2 đèn nháy luân phiên nhau có nghĩa bộ nhớ của máy đã hết " Chúng ta thường gọi là bị đầy bộ nhớ, hoặc tràn bộ nhớ, Cách gọi của dân trong nghề là hết đát ".

+ Cách khắc phục:
- Với hiện tượng này chúng ta khắc phục rất đơn giản bằng phần mềm reset máy in Epson T5 T60 1390 mà không cần phải mang máy đi sửa, hay gọi kỹ thuật để sửa...

Update bài viết hướng dẫn reset máy in Epson T50 T60 vào phần sau

    2.   Máy bật nguồn lên cơ khởi động và 2 đèn cùng nhau nháy song song ?

máy in epson nháy 2 đèn

+ Với hiện tượng máy in epson hai đèn cùng nhau nháy song song như vậy thì có rất nhiều nguyên nhân để làm được việc này cần đòi hỏi người biết về kỹ thuật, Nếu bạn là một KTV hoặc một người thích tìm tòi vọc về máy in thì có thể tìm hiểu và kiểm tra 4 nguyên nhân sau.

- Máy in Epson nháy 2 đèn do hệ thống cơ lỗi: Khắc phục chúng ta cần tháo máy ra và vệ sinh lại toàn bộ máy ( Có thể bỏ qua vệ sinh hộp mực )
- Do thước phim tròn bên cạnh lỗi: Khắc phục bằng cách vệ sinh dùng khăn lau, lau sạch thước + Sensor đọc thước do bụi bẩn Sensor không đọc được đĩa.
- Do Moto kéo đầu in lỗi, hiện tượng này thường xảy ra khi in hết 1 lệnh in thì máy in sẽ nháy đèn, tắt máy đi để 1 lúc bật lại máy lại chạy tiếp. Khắc phục bằng cách thay Moto mới 
- Nháy 2 đèn do Cụm bơm hút mực lỗi thường hiện tượng này do dùng mực không phai sẽ bị lỗi nhiều hơn. Khắc phục bằng cách thường xuyên vệ sinh...

Để biết thêm thông vui lòng liên hệ Thành Công Print
Hotline: 097.565.3986 Online 24/7