Tiện ích hay‎ > ‎

Dịch vụ thay gạt mực máy in tại nhà

đăng 09:00, 1 thg 4, 2015 bởi Trần Anh   [ đã cập nhật 20:19, 28 thg 10, 2015 ]
Dịch vụ thay gạt mực máy in tại nhà hà nội chất lượng cực uy tín. Thay gạt mực máy in HP Samsung Brother Xerox Lexmark, Canon ... Thay gạt mực Cartridge 10A 11A 12A 13A 15A 35A 16A 24A 49A 35A 36A .... Gạt mực chính hãng. Chất lượng dịch vụ tuyệt vời Call Now: 097.565.3986
Thay gạt mực máy in Canon. Thay gạt mực máy in Hp. Thay gạt mực máy in Samsung. Thay gạt mực máy in Brother. Thay gạt mực máy in Xerox. Thay gạt mực máy in Lexmark

Trước tiên bạn cần biết chức năng và nhiệm vụ của gạt mực máy in :

- Gạt mực (gạt lớn) : Là một linh kiện nhỏ trong hộp mực máy in Có nhiệm vụ gạt mực thừa từ Trống (Drum) vào khay chứa mực thừa của máy, nếu thấy bản in có vết sọc kẻ từ trên xuống (kẻ nhỏ, thanh) thì do lưỡi gạt bị mẻ hoặc mòn hoặc cũng do gạt gây ra các vệt đen nằm ngang bản in. Tóm lại nhiệm vụ chính của gạt mực là gạt mực thải từ trống.

thay gạt mực máy in
Hình ảnh: Thay gạt lớn hộp mực 12A


- Gạt từ (gạt nhỏ) : Khi trục từ quay sẽ hút mực lên để cán vào Trống máy in (Drum), tuy nhiên khi hút sẽ hút rất nhiều khi đó bản in sẽ rất đậm, thậm chí đen cả bảng, vấn đề đặt ra là cần có một linh kiện, thiết bị giữ lại mực chỉ cho trục từ "hút" lên một lượng mực vừa đủ cần thiết cho bản in. Gạt từ này có tác dụng như vậy, nếu bản in xuất hiện một (hoặc nhiều hơn) vệt đen to bằng đầu đũa trở lên, vệt đen xậm từ trên xuống thì khi đó là lưỡi gạt của Gạt từ yếu - cần phải thay gạt mực máy in.
thay gạt từ máy in
Hình ảnh: Thay Gạt nhỏ hộp mực HP 11A

Với dịch vụ thay thế gạt mực tại nhà hà nội bạn sẽ không phải vất vả mang vác máy in đến các trung tâm cửa hàng sửa chữa nữa. Lưa họn dịch vụ Thay gạt mực máy in HP Canon Samsung Lexmark Xerox tại nhà của chúng tôi tiết kiệm cho công ty và doanh nghiệp của bạn. Mọi thứ trở lên thật đơn giản với dịch vụ sửa máy in tại nhà của TC Print.

HOTLINE THAY GẠT MỰC MÁY IN TẠI NHÀ 097 565 3986