ĐỔ MỰC MÁY PHOTO

Chuyên đổ mực máy photocopy toshiba ricoh canon sharp . . . tại quận hai bà trưng, quận hoàng mai, quận thanh xuân, quận đống đa, quận hoàn kiếm, quận tây hồ . . . Mực in chính hãng giá rẻ và uy tín số 1 Hà Nội

TRUNG TÂM DỊCH VỤ MÁY IN
SỬA CHỮA - ĐỔ MỰC - CUNG CẤP LINH KIỆN - MÁY IN - MÁY PHOTOCOPY - MÁY FAX - MÁY SCAN
CANON - HP - SAMSUNG - BROTHER - LEXMARK- RICOH - SHARP

I. Giới thiệu

Để có thể sửa chữa đổ mực được dòng máy photocopy đòi hỏi ktv phải chuyên nghiệp và có kinh nghiệm tiếp xúc với các đời máy nhiều lần và thành thạo với các model máy photo hiện nay. Nếu không có sự chuyên nghiệp dẫn đến việc khắc phục sự cố thường tốn nhiều thời gian và kết quả thường không như mong đợi.

Chúng tôi không chỉ là chuyên ra trong lĩnh vực đổ mực máy in và còn là chuyên gia trong lĩnh vực sửa chữa máy photocopy và máy fax. Hoạt động trong lĩnh vực thiết bị văn phòng từ năm 2009 gặt hái nhiều thành công và ngày càng mở rộng quy mô công ty. Sở hữu những kĩ thuật viên chuyên nghiệp với số năm trong nghề cao tiếp xúc sửa chữa qua nhiều dòng nhiều đời máy photocopy.

II. Đổ mực máy photocoppy

Quy trình đổ mực máy photo của chúng tôi được thực hiện như sau: Tất cả mực đều rõ nguồn gốc xuất sứ, nguyên tem, nguyên kiện của nhà cung cấp, tem bảo hành chính hãng của hãng.

- Kiểm tra và đưa ra loại mực chính hãng hợp với dòng máy
- Tiến hành tháo hộp mực
- Vệ sinh hộp mực, và các chi tiết liên quan
- Kiểm tra mực thừa và mực thải
- Đổ mực vào hộp mực
- Lắp lại thiết bị
- In test kiểm tra giúp khách hàng

Khách hàng trực tiếp giám sát các khâu làm việc của KTV mang lại tính an toàn cho khách hàng và đảm bảo uy tín của chúng tôi. Khách hàng tiến hành thanh toán phí và kí nhận vào phiếu thanh toán cho KTV. Quy trình áp dụng chung với sửa máy photo, sửa máy fax, sửa máy in

III. Các dòng máy photocopy
đổ mực máy photocopy

Đổ mực máy photocopy Ricoh
Đổ mực máy photocopy Toshiba
Đổ mực máy photocopy Canon
Đổ mực máy photocopy Sharp
Phạm vi hoạt động: Đổ mực máy photocopy tại Quận thanh xuân, huyện đông anh, huyện từ liêm, huyện sóc sơn, quận ba đình, quận đống đa, quận cầu giấy, quận long biên, quận hai bà trưng, quận hoàng mai, quận thanh xuân . . .
Uy tín chuyên nghiệp và giá rẻ nhất Hà Nội

IV. Liên hệ dịch vụ

Mọi thông tin chi tiết và sử dụng dịch vụ đổ mực máy in xin liên hệ hotline 097 565 3986
Làm việc từ T2-CN
Làm việc từ 8h00-20h00 hàng ngày

Cảm ơn quí khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi
Thân: Mực in Thành Công